• Sơn sàn Hà Nội
  • Sơn sàn bê tông đẹp hình hoa Hà Nội
  • Sàn bê tông văn phòng đẹp Hà Nội
  • Bồn rửa bê tông đẹp
  • Sàn công trình bê tông đẹp Hà Nội

Giới thiệu chung

Thưa Quý Khách Hàng : Công Ty TNHH Sơn Epoxy Hà Nội luôn là nhà cung cấp sơn hàng đầu tại Hà Nội
Bắt đầu đi vào hoạt động từ  năm 2010 trong lĩnh vực cung cấp, tư vấn và thi công sơn epoxy, sơn công nghiệp, ... Với bề dày về kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao nhiệt tình, sáng tạo trong công việc. Công Ty TNHH Sơn Epoxy Hà Nội luôn tự hào là một địa chỉ đáng tin cậy, một nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp theo thời gian. Chúng tôi không ngừng cải tiến các trang thiết bị về kỹ thuật và áp dụng các quy trình công nghệ cao, hiện đại nhất vào thi công Sơn Epoxy đảm bảo đem đến hiệu quả và giá trị của công trình. Mang lại cho người sử dụng một cách hài lòng và bền vững nhất theo yêu cầu của khách hàng đề ra.
Dịch vụ thi công sơn sàn công nghiệp

Ngay từ những ngày bắt đầu, Sơn Sàn Hà Nội đã cộng tác và gắn bó với nhiều mặt hàng sơn uy tín như: Sơn Epoxy NanPao, Sơn Epoxy RainBow, Sơn Epoxy Teksol, Sơn Epoxy Jotun, Sơn CMC, Sơn PU, ... Luôn đem đến sự hài lòng cho những khách hàng dù khó tính nhất với các tiêu chí đề ra như: 
Thứ nhất: Gía cả hợp lý.
Thư hai: Sản phẩm chất lượng.
Thứ ba: Quy trình thi công mới nhất.
Thứ tư: Đúng tiến độ như thỏa thuận.
 
MỘT SỐ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI NHƯ:
- Thi công Sơn Epoxy sàn chống bám bụi.
- Thi công Sơn Epoxy hệ thống tự cân bằng.
- Thi công Sơn Epoxy sàn chịu tải trọng.
- Thi công Sơn Epoxy sàn chống trơn trượt.
- Thi công Sơn Epoxy hệ thống rulo lăn.
- Thi công Sơn Epoxy sàn chống tĩnh điện.
- Thi công Sơn Epoxy nhà máy dược phẩm.
- Thi công Sơn Epoxy cho sàn công nghiệp.
 
Hiện nay trong lĩnh vực xây dựng nói chung và Sơn Epoxy nói riêng, Sơn Epoxy HÀ NỘI được coi như là một đơn vị được các khách hàng và các chủ đầu tư quan tâm nhiều nhất trên phạm vi toàn quốc. Trong đó có nhiều công trình mang tầm quốc gia và khu vực đóng góp vai trò quan trọng vào quá trình xây dựng và tái thiết sự phát triển của đất nước.
Sự yêu mến, tin tưởng của quý khách hàng và các chủ đầu tư đối với Sơn Epoxy HÀ NỘI  luôn sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn để công ty chúng tôi ngày càng phát triển đạt đến tầm cao mới. Đem đến quý khách hàng giá trị đích thực của công trình, phấn đấu đưa vẻ đẹp của nền đô thị hóa - hiện đại hóa xứng ngang tầm các cường quốc Năm Châu.
                                                                                                                                  
Thay mặt Công Ty TNHH Sơn Epoxy Hà Nội Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian ít phút ghé thăm sản phẩm của công ty chúng tôi.
Trân trọng cảm ơn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây